Chính sách

Quy trình bảo hành

 

A. Cam kết của siêu thị


Siêu thị thương mại điện tử Josivn.com xin cam kết với khách hàng tất cả các sản phẩm do siêu thị chúng tôi cung cấp đều mới 100% chưa qua sử dụng và được ứng dụng tất cả các cải tiến mới nhất về thiết kế và vật liệu của Hãng sản xuất.


Chúng tôi cũng xin đảm bảo rằng tất cả sản phẩm đều sử dụng bình thường các tiện ích chức năng đều được tích hợp chuẩn 100% từ nhà sản xuất. Mọi sản phẩm được đưa tới tận tay khách hàng cam kết không trày xước, móp méo trong quá trình vận chuyển cũng như giao hàng và lắp đặt


B. Điều kiện chung


Toàn bộ các sản phẩm được bảo hành kể từ ngày có biên bản bàn giao sản phẩm giữa các bên. Bên mua có thể ký kết hợp đồng bảo trì sản phẩm cho những năm sau thời hạn bảo hành, tuỳ theo sự thoả thuận giữa hai bên.


C. Điều kiện bảo hành

Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành:


- Khách hàng tự ý bóc tem bảo hành.
- Do khách hàng dùng sai điện thế, nguồn điện không ổn định, các mối tiếp điện không tốt.
- Do khách hàng dùng sai qui cách, không sử dụng đúng theo hướng dẫn.
- Do làm rơi khi vận chuyển sau khi mua.
- Do điều kiện tự nhiên như bão, lụt lội, sét đánh hay động đất...
- Do hoả hoạn, chất hoá học, sức nóng do nguồn điện bất ổn.
- Do khách hàng tự tháo gỡ, thay đổi cấu trúc của sản phẩm, hoặc máy đã được sửa chữa không phải do nhân viên kỹ thuật của hãng. Thời hạn bảo hành cũng lập tức chấm dứt ngay khi chúng tôi phát hiện dùng phụ kiện không phải của chính hãng sản xuất có trong sản phẩm của khách hàng.


Trong những trường hợp trên siêu thị Josivn.com vẫn thực hiện sửa chữa các thiết bị nhưng toàn bộ chi phí sửa chữa sẽ do bên mua chịu.


Phiếu bảo hành sẽ không có giá trị nếu:


 - Số Model & số Seri máy không giống với số ghi trên phiếu Bảo hành.
 - Nội dung của phiếu bảo hành bị xoá hay phai mờ.


 Phiếu bảo hành chỉ phát một lần cho mỗi sản phẩm


D. Thời gian đáp ứng & khắc phục sự cố


- Kỹ sư bảo hành của siêu thị sẽ lập tức có mặt để khắc phục sự cố sản phẩm. Nếu sự cố sản phẩm vượt ngoài khả năng cũng như vượt tầm thực thi trên sản phẩm thì nhân viên siêu thị sẽ có trách nhiệm báo nhà sản xuất để điều nhân viên hãng xuống tận nhà khách hàng để giải quyết sự cố hoặc thay thế sản phẩm mới cho khách hàng trong trường hợp sản phẩm không thể khắc phục được sự cố. 


- Nhân viên siêu thị lập tức di chuyển tới nhà khách hàng khi nhận được yêu cầu bảo hành từ khách hàng. Trong trường hợp sản phẩm lỗi vượt ngoài khả năng của nhân viên siêu thị thì thời gian chậm nhất là 24h nhân viên của hãng sẽ có mặt để tiếp nhận yêu cầu xử lý sản phẩm


E. Trách nhiệm của các bên


Siêu thị thương mại điện tử Josivn.com


- Bảo trì, sửa chữa cho tất cả các sản phẩm đã cung cấp trong thời gian bảo hành hoặc có phí ngoài thời hạn bảo hành
- Cung cấp thường xuyên & liên tục các phụ kiện cũng như thay thế để duy trì tính hoạt động liên tục của sản phẩm
- Hướng dẫn cho khách hàng cách thức sử dụng sản phẩm theo đúng quy trình kỹ thuật.

 

Đơn vị sử dụng

 

- Tiếp nhận sản phẩm và quy trình kỹ thuật sử dụng sản phẩm do nhân viên lắp đặt và giao hàng của siêu thị hướng dẫn
- Không tự ý tháo dỡ hoặc sửa chữa máy khi chưa có ý kiến của nhân viên kỹ thuật của siêu thị
- Cung cấp kịp thời thông tin về tình trạng sản phẩm cho siêu thị


F. Quy trình bảo hành:


1. Khi có sự cố, khách hàng liên lạc và thông báo sự cố với các trung tâm bảo hành của công ty. Khách hàng có thể thông báo bằng điện thoại, fax, email.....để thông báo đồng thời mô tả chi tiết sự cố.


2. Nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ thường trực để nhận các thông báo bảo hành của khách hàng và chuyển ngay cho Giám đốc trung tâm bảo hành hoặc tổ chức dịch vụ khách hàng.


3. Giám đốc trung tâm bảo hành hoặc tổ dịch vụ khách hàng phân tích sự cố hoặc dự đoán lỗi, nếu thấy cần thiết có thể liên lạc với khách hàng để nhận thêm thông tin về sự cố.

 

4. Cán bộ kỹ thuật bảo hành đến bảo hành tại nơi lắp đặt sản phẩm của khách hàng.

 

5. Phương pháp bảo hành là xử lý ngay lập tức các lỗi kỹ thuật về phần mềm và phần cứng. Nếu vượt quá quyền hạn của siêu thị thì nhân viên kỹ thuật của siêu thị có trách nhiệm báo nhân viên hãng đến xử lý sự có bằng việc thay thế từng bộ phận hoặc đổi mới sản phẩm tùy theo tình trạng sản phẩm lúc đó.