Danh mục tin tức công nghệ

Nên mua máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay ?

Hiện nay có rất nhiều dòng máy lọc nước và cũng có rất nhiều kiểu dáng chất lượng khác nhau. Vậy để thuận tiện cũng như đánh giá được sản phẩm mình nên mua. Chúng tôi đưa ra đánh giá các sản phẩm để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp

14/09/2020 | 23:21

Siêu thị bán máy lọc nước ở nam định

Có hai thứ mà chúng ta luôn phải tiết kiệm đó chính là sức khỏe và thời gian. Và hãy tiết kiệm chúng từ những điều nhỏ nhất như sử dụng nguồn nước chất lượng hàng ngày. Và chúng tôi Josivn.com có tất cả những dòng máy lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay để phục vụ quý khách hàng mọi miền tổ quốc. Với giả cả vô cùng hợp lý, chính sách bảo hành tốt nhất, dịch vụ uy tín nhất, ữu đãi dài hạn nhất

13/09/2020 | 16:05

Ngày Rằm tháng 7 năm Canh Tý: Người buôn vàng mã ngồi chơi vì vắng khách

Trong khi người dân ở làng chuyên làm vàng mã Phúc Am (xã Duyên Thái, huyện Thường Tín) tất bật với sản xuất hàng hóa phục vụ thị trường ngày Rằm tháng 7, thì ở phố Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm) người bán hàng ngồi chơi vì vắng khách.

02/09/2020 | 08:23

Tổng hợp mã lỗi máy giặt samsung và cách khắc phục

Với rất nhiều người những lỗi cơ bản trên các dòng máy giặt hiện nay thực sự là thảm họa khi chiếc máy giặt gần như không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Hôm nay Josivn.com xin đưa ra một trong những lỗi cơ bản của dòng máy giặt samsung mọi khách hàng có thể khắc phục tại nhà nếu không được hay gọi cho chúng tôi để chúng tôi giúp bạn

16/08/2020 | 09:36

Sự thật hay trò lừa ‘tôi không đồng ý cho Facebook chia sẻ ảnh hoặc tin’

Nhiều người dùng mạng xã hội Facebook tại Việt Nam lại tiếp tục "bị lừa" đăng, chia sẻ thông tin tuyên bố không cho Facebook chia sẻ quyền riêng tư thông tin, hình ảnh cá nhân của mình.

09/08/2020 | 09:53

Facebook gỡ bài đăng của ông Trump vì thông tin trẻ em miễn dịch Covid-19

Bài đăng mới bị Facebook gỡ của ông Trump có chứa video clip từ cuộc phỏng vấn trên chương trình truyền hình Fox & Friends, trong đó ông Trump tuyên bố trẻ em là đối tượng gần như miễn dịch với Covid-19.

06/08/2020 | 21:16

Nghe trộm bằng cách nhìn qua ánh sáng bóng điện từ xa

Nhóm chuyên gia chứng minh ta có thể nhìn vào bóng đèn cũng nghe trộm được người khác đang nói gì

30/07/2020 | 22:09

Sony ra mắt máy điều hòa di động gắn bên trong áo, giá 120 USD

Lần đầu tiên được giới thiệu vào mùa hè năm ngoái, nhưng đến bây giờ Sony mới chính thức ra mắt chiếc máy điều hòa cá nhân Sony Reon Pocket. Không giống với những chiếc máy điều hòa thông thường với kích thước rất lớn, Sony Reon Pocket vô cùng nhỏ gọn và có thể được gắn ngay bên trong áo sơ mi, giúp bạn chống lại cái nóng khi phải ra ngoài đường.

08/07/2020 | 15:02

TCL QLED 4K – Chiếc TV được giới sành công nghệ săn đón

Mang đột phá hơn cả sự mong đợi với công nghệ màn hình Quantum Dot, Dolby Vision, chuẩn HDR10+, điều khiển bằng giọng nói không cần dùng remote,… chiếc tivi 4K thế hệ mới - QLED TCL C815 nhanh chóng “lọt vào tầm ngắm” của giới sành công nghệ và tạo tiếng vang không nhỏ đối với người dùng.

08/07/2020 | 11:33